Địa điểm mở quán net - Vi Tính An Phát

máy tính workstation

Địa điểm mở quán net

Địa điểm mở quán net.

Xin chia sẽ đến các bạn bài viết địa diểm mở quán net. Hãy cũng An Phát tìm hiểu xem chúng ta cần làm gì trong việc tìm địa điểm mở quán net.

 

Ở bài viết trước trong loạt bài viết tư vấn mở quán net. An Phát đã đưa ra những vấn đề quan trọng trong việc chuẩn bị vốn cho quán net và quy mô cho quán net game. Sau khi đã tìm được nguồn huy động vốn rồi,thì trong quá trình chờ đợi vốn rót về, điều chúng ta phải quan tâm tiếp theo sẽ là địa điểm mở quán net.

 

Địa điểm mở quán net 

tư vấn mở quán game

Địa điểm mở quán net

 

Không phải địa điểm nào chúng ta cũng có thể mở được quán net, cũng không phải là cứ điểm đẹp thì chúng ta sẽ có đông khách. 

 

Khi mở tiệm net, thì mặc nhiên chúng ta trở thành một nhà kinh doanh Đại Lý Cung Cấp Dịch Vụ Internet Công Cộng, vì vậy chúng ta phải tuân thủ các quy định, điều khoản mà pháp luật quy định. Các điều khoản, quy định đã được nói chi tiết ở bài:"Các thủ tục cần thiết khi mở quán net". Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới việc các bạn lựa chọn địa điểm mở quán net sao cho có tiềm năng và thu hút được lượng khách đông đảo. Có một điều các bạn cần lưu ý trước đó là địa điểm phải cách xa trường học(TH, THCS, THPT) và bệnh viện trên 200m, có diện tích mặt bằng đủ rộng với quy mô, số lượng dàn máy. Hãy xem xét vấn đề này trước khi xét tới các khía cạnh khác về mặt bằng, địa điểm.

 

Địa điểm mở quán net như thế nào là đẹp?

Không có một nhận định, quy tắc hay khuân mẫu nào để có thể khẳng định được một địa điểm như thế nào là đẹp. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều thực tế rằng, nhiều quán net có thể đối diện với 1 trường đại học, nhưng chỉ mở được 1 thời gian ngắn rồi "chạy", trong khi các quán net khác cách xa trường học nhưng lúc nào cũng full người, các game thủ cứ nườm nượp kéo tới.

 

Tháng trước khi đi thị trường về tỉnh Long An, chúng tôi đã gặp 2 quán net cạnh nhau, và lẻ loi ở khu cánh đồng, không có biển hiệu gì. Bên ngoài thì tĩnh mịch, yên ắng nhưng khi chúng tôi bước vào thì thấy không khí bên trong cực kỳ sôi nổi, không còn sót một chỗ ngồi. Ngạc nhiên hơn là cả 2 quán đều trong tình trạng như thế, vẫn có các game thủ khác phải chống tay lên cằm ngủ gật để...đợi máy. Điều đó cho thấy rằng, nhân tố quyết định cho sự thành công khi mở quán net, không hẳn là hoàn toàn do địa điểm đẹp theo nhận định của số đông từ trước tới nay. Điều đó đúng với không chỉ là tiệm net, mà kể cả các quán ăn uống hay quán nhậu. Chúng tôi khuyên bạn, hãy kỳ vọng và đặt mục tiêu vào 30% cho địa điểm và 70% cho chiến lược và chất lượng.

 

Một vấn đề cần hết sức lưu ý đó là chỗ để xe cho khách tới chơi. Địa điểm đẹp còn phải dựa trên cả tiêu chí có một chỗ để xe rộng rãi đảm bảo an toàn cho phương tiện của khách. Rất nhiều khách hàng bỏ đi chỉ vì không có chỗ để xe tốt cũng như họ không thể yên tâm chơi được khi trong đâu cứ nơm nớp sợ mất xe hoặc phương tiện của mình không an toàn...

dia diem mo quan net

 

Chúng tôi phân chia ra làm 4 địa điểm mở quán net như sau:

 

Thứ 1: Địa điểm gần khu trường học cấp 2, cấp 3

 

dia diem mo quan net gan truong hoc

 

 

Có một địa điểm mở quán net gần khu trường học cũng là một lợi thế rất lớn và cực kỳ tiềm năng, điều này không mẫu thuẫn với nhận định của chúng tôi ở những dòng trên, bởi điều chúng tôi muốn nói với bạn là đừng nên đặt kỳ vọng 100% vào các địa điểm mở quán net mà số đông nhận định là đẹp. Có tiềm năng là một lợi thế, và thành công hay không còn ở nhiều vấn đề khác.

 

Gần trường học ở đây là trường Cấp 2, tốt hơn nữa là Cấp 3. Đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng tới cũng không hẳn là Học Sinh, các em chưa có nhiều tiền, và chỉ chơi chộp giật nhanh chóng vào khoảng thời gian trước và sau giờ học. Những game thủ non trẻ này không phải hoàn toàn là khách hàng chính yếu của chúng ta, mà chúng phải đồng thời hướng tới khách hàng là các thanh niên, bạn trẻ nơi địa phương gần đó. Các đối tượng khách hàng này luôn phải có giờ giấc nhất định phải về nhà hay học bài, và cũng hay bị các bậc phụ huynh "đi săn".

 

Vì vậy mà địa điểm mở quán net chúng ta lựa chọn ở đây nên là các địa điểm nằm cách xa trường học, nên nằm ở trung tâm địa phương, nhưng địa điểm phải khuất và kín đáo.

 

Đây chính là một lợi thế cạnh tranh khi chúng ta chọn địa điểm mở quán net. Bởi các game thủ có thể yên tâm bắn phá mà không sợ bị người thân hay phụ huynh truy nã hoặc phát hiện. Nằm ở giữa khu vực trung tâm của vùng địa phương, và cách xa trường học, chúng ta sẽ có một lượng khách rất đều đặn, mặc dù thời gian chơi của học sinh không nhiều, không ổn định nhưng chúng ta có lượng khách  tại địa phương. Hãy yên tâm là sẽ có những khách hàng rất chịu khó cày cuốc và họ thay nhau đem lại doanh thu đều đặn cho bạn. Hãy nhớ là địa điểm càng khuất và kín đáo thì sẽ càng có lợi thế, khi khai trương thì đừng có đặt biển khổ lớn hay làm rầm rộ. Cứ lặng lẽ và nhẹ nhàng như không có gì cả, họ sẽ tự tìm tới quán bạn. Tin chúng tôi đi.

 

Thứ 2: Địa điểm mở quán net gần trường Đại Học, Cao Đẳng.

 

dia diem mo quan net gan truong dai hoc cao dang

Cách chọn địa điểm mở quán net

 

Có được đia điểm mở quán net gần khu vực này là cực kỳ lý tưởng, tuy nhiên cũng cần phải xem xét lượng Sinh Viên tại đó có đông không? Có kí túc xá quản lý không. Lượng sinh viên ở trọ ngoài thế nào và cần lưu ý tới Mật Độ Các Quán Net Game ở khu vực này.

 

Khu vực này thì đối tượng khách hàng chúng ta hướng hoàn toàn vào Sinh Viên. Họ không còn bị ràng buộc và quản lý của gia đình nên sẽ chơi rất thoải mái. Và địa điểm gần trường sẽ rất lợi thế, tuy nhiên cũng có thể cách xa trường nhưng gần khu trọ đông đúc của sinh viên. Thông thường ở khu vực này thì sẽ có rất nhiều quán net mọc lên, vì vậy để sống sót và thành công được thì bạn phải nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, cũng như giữ được khách quen. Nói tới khách quen ở khu vực này là cực kỳ cần thiết.

 

Các game thủ cày cuốc ngày đêm sẽ đem lại nguồn thu chính đều đặn cho chúng ta. Hãy cố gắng giữ họ lại và không ngừng tăng thêm lượng khách quen.

 

Thứ 3: Địa điểm tại địa phương(Thành phố, huyện, làng, xã).

 

dia diem mo quan net tai dia phuong

 

 

Khu vực này chúng ta cần phải quan tâm tới tình hình an sinh, điều kiện kinh tế của vùng miền nơi chúng ta đặt địa điểm mở quán net. Đặc thù của khu vực này thì địa điểm mở quán net càng ở vùng quê, vùng nông thôn lại có tiềm năng hơn vở khu vực thành phố. Vì quán net game sẽ đánh vào thị hiếu, và nhu cầu phát triển của vùng miền nông thôn.

 

Đối với khu vực thành phố, thành thị thì hầu như các con em, các thanh niên bạn trẻ đều có máy tính cá nhân hay máy tính bảng. Bây giờ đi ở các thành phố, chúng ta rất khó có thể tìm được một quán net game nhỏ lẻ, thông thường ở thành phố hay có một khu phố riêng, hoặc nếu mở ở khu vực trung tâm thành phố thì phải rất quy mô, tầm cỡ và chất lượng phục vụ phải nói là toàn diện.

 

Hãy hết sức cẩn thận và xem xét địa điểm ở những khu vực này. Chúng tôi hướng tới các địa điểm mở quán net ở khu vực huyện, làng, xã. Ở đây sẽ dễ phát triển hơn, cũng hãy làm theo các phương thức lựa chọn như ở khu vực

 

Nhớ rằng xem xét xem mật độ các quán net game thế nào, nếu quá nhiều quán mở ra thì chúng ta nên lựa chọn địa điểm mở quán net ở khu vực khác, bởi lượng khách hàng ở khu vực này có xu hướng bó hẹp.

 

 

Thứ 4: Địa điểm mở quán net gần nơi đông dân cư(Gần khu công nghiệp, khu ở trọ của Công Nhân).

dia chi mo quan net

 

 

Khu vực đông dân cư và chủ yếu là đối tượng di dân, người đi làm. Họ có nhu cầu sử dụng internet rất cao, nếu như ngày xưa công nhân hay người đi làm không biết gì về máy tính và chẳng bao giờ quan tâm, mất thời gian chat chit vớ vẩn, thì ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của facebook, của me zing, thì các đối tượng này cũng tham gia rất tích cực.

 

Họ có thể ngồi hàng vài giờ để xem facebook hay các ứng dụng giải trí, ngoài ra cũng có số đông chơi game, lướt web.Những đối tượng này cũng rất đều đặn và chúng ta nên phục vụ đầy đủ về các dịch vụ ăn uống khác, vì họ là công nhân, cũng sẵn tiền nên rất thoải mái về chuyện ăn uống.  

 

Thông thường ít người nhìn ra được những tiềm năng ở khu vực này, bởi ai cũng quan niệm: đã mở quán net thì phải gần trường học. Chúng ta có thể độc quyền mở ở khu vực này và rất có thể quán net game của bạn luôn trong tình trạng quá tải.

 

Những vấn đề cần lưu ý địa điểm mở quán net.

Hãy nhớ khảo sát trước mật độ các quán net game tại khu vực bạn lựa chọn địa điểm mở quán net, xem xét về đối tượng khách hàng hướng tới cũng như điều kiện kinh tế của vùng miền địa phương.

 

Lựa chọn địa điểm mở quán net phải xem xét chỗ để xe cho khách hàng, đây cũng là một nhân tố giúp chúng ta giữ khách, vì vậy bạn hãy thật lưu ý tới vấn đề này.

 

Đọc thêm bài viết về tư vấn mở quán net: Các thủ tục cần thiết cho mở quán net.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Địa chỉ: Trụ sở: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ của Vi Tính An Phát

 

- Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng bootrom.

- Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy )

- Cung cấp sever bootrom chuyên dụng, cài đặt bootrom.

- Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ) Bảng hiệu phòng net

 

HÃY CHỌN ĐÚNG ĐỐI TÁC - HÀNG CHẤT LƯỢNG - NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

    UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM


Công ty lắp đặt phòng net
Công ty lắp đặt phòng net - An Phát là công ty lắp đặt phòng net uy tín chất lượng
Xem chi tiet
Ở đâu thiết kế phòng net đẹp
Ở đâu thiết kế phòng net đẹp - Việc thiết kế phòng net đẹp là một trong những yếu tố để thu hút được khách hàng bởi nó tạo ra một cảm giác thoải mái cho người chơi. Vậy câu hỏi đặt ra là "ở đâu thiết kế phòng net đẹp"? Bạn có muốn xây dựng phòng net đẹp chuyên nghiệp nhất Việt nam Công Ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính sẽ giúp bạn thiết kế phòng net đẹp. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.
Xem chi tiet
Mạng di động 5G: Bước đệm cho ngành công nghiệp IoT
Cuộc cách mạng tiếp theo trong ngành công nghiệp mạng di động hứa hẹn sẽ là thời của những chiếc xe tự lái giao tiếp qua Internet và những bộ phim có thể tải về chỉ trong chớp mắt.
Xem chi tiet
Thiết kế phòng net đẹp
Thiết kế phòng net đẹp - Yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng về với tiệm net của bạn. Bạn có muốn xây dựng phòng game net đẹp? Hãy liên hệ ngay Công Ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.
Xem chi tiet
Game thủ ngày xưa và ngày nay
Game thủ ngày xưa và ngày nay - Xin chia sẻ đến bạn đọc những hình ảnh minh họa vui về game thủ ngày xưa và ngày nay về sự thay đổi một số thói quen chơi game từ khi chúng ta còn bé tới lúc trưởng thành.
Xem chi tiet
Xử lý vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh phòng net
Hiện nay nghề kinh doanh phòng net đang phát triển ngày càng nhiều,quán net mọc lên như nấm sau mùa mưa.Ngoài việc tìm hiểu những thủ tục trước khi mở quán net thì việc những quy định và mức xử phạt khi vi phạm các chủ quán net cũng nên quan tâm.
Xem chi tiet
Tư vấn mở phòng Net - phòng Game
Sau loạt bài viết tư vấn mở quán net, tình hình có khá nhiều anh em vẫn còn thắc mắc nhờ tư vấn cấu hình phòng NET – mình xin chia sẽ bài viết tóm tắt này này để anh em nào đã , đang và sẽ làm NET có thể vào tham khảo và trao đổi cùng nhau.
Xem chi tiet
Cận cảnh tuyệt tác chuột Razer DeathAdder 2013
Cận cảnh tuyệt tác chuột Razer DeathAdder 2013 - Tiếp theo trong loạt bài viết lắp đặt phòng net vip với chuột Razer trong bài viết trước An Phát đã chia sẽ bài viết giới thiệu về chuột Razer DeathAdder 2013, ở bài viết này vi tính An Phát xin chia sẽ bài viết cận cảnh tuyệt tác chuột Razer DeathAdder 2013
Xem chi tiet
Lắp Đặt Phòng Net Trọn Gói Từ A Z Năm 2015
Nhằm giúp Quý Khách không phải đợi chờ hay làm bất kỳ công việc dù là nhỏ nhất với giải pháp " Lắp đặt phòng game trọn gói từ A-Z" từ GPKD + giấy chứng nhận bàn ghế, máy móc, thiết bị, hệ thống điện, thi công thiết kế phòng game chuẩn Esport........
Xem chi tiet
Tuyển Kỹ Thuật Viên IT Chuyên Nghành Công Nghệ Thông Tin
CÔNG TY MÌNH ĐANG CẦN TUYỂN 05 KTV MÁY TÍNH. Mô tả công việc: - Cài đặt lắp ráp máy tính thành thạo ( Chuyên làm phòng Games ) - Thi công hệ thống mạng, bấm đầu dây mạng. - Cài đặt updata games ( biết chơi games chút ít ) - Cài đặt hệ thống Bootrom sever games Thời gian làm việc: - Làm việc giờ hành chánh, làm ngoài giờ + thêm tiền. ( ưu tiên KTV làm buổi tối được ) - Được làm việc với môi trường chuyên nghiệp, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên Vi Tính An Phát . - Có thưởng lương theo chế độ và thưởng tiền làm việc ngoài giờ hành chánh. - Phỏng vấn trực tiếp, nhận việc ngay. Lương: Theo kinh nghiệm và thỏa thuận. Số lượng: 05 KTV
Xem chi tiet

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Giấy phép kinh doanh số: 0312786660 ( Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên )

Cấp ngày: 22-05-2014 - Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh, TP HCM

Địa chỉ Trụ sở: Số 45 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Kế cổng sau Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH )

Trạm BH Đồng Nai: Số 34 Ấp Hòa Bình, Xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
 
 
Hotline Kinh Doanh: 028 35 124 187 Di động 0909 107 789 Mr Vinh.
Team Kỹ Thuật 0286 2738 678 Di động 0943 737 277 Mr Đông.
Bảo Hành: 0286 2727 678 Di động 0932 094 345 Mr Trọng.
Kho hàng + Kế Toán: 0909 107 739 Ms Cẩm Linh.
Website: www.vitinhanphat.com.vn
 
Email: luongvinh@vitinhanphat.com -  Zalo + FaceBook: 0909 107 789 ( Luong Vinh An Phát )
 

Thiết kế phòng net | lắp đặt phòng net 2020 | máy chủ bootrom | server bootrom | cấu hình máy tính chơi game | thiết kế bàn ghế | xin giấy phép kinh doanh internet | lắp ráp phòng net | lắp đặt phòng game | cài đặt bootrom miễn phí | camera an ninh | camera phòng game | camera báo động | máy tính workstation | máy tính văn phòng | máy tính thiết kế đồ họa | coc nguyet san | inacup

Vi Tính An Phát © 2020 Cài đặt bởi Lương Vinh

DMCA.com Protection Status

Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789

Chính Sách Công Ty: Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật Quy định chung Tuyển Dụng