Chuẩn bị vốn cho quán net và lựa chọn quy mô cho quán net game - Vi Tính An Phát

máy tính workstation

Chuẩn bị vốn cho quán net và lựa chọn quy mô cho quán net game

Tư vấn mở quán net - Chuẩn bị vốn cho quán net và lựa chọn quy mô cho quán net game

 

Mở đầu cho loạt bài tư vấn mở quán net là bài viết chuẩn bị vốn cho quán net và lựa chọn quy mô cho quán net game. Đừng đọc tiếp nếu bạn không muốn có một giải pháp tốt nhất cho quán net game của mình. Cũng đừng đọc tiếp nếu bạn cho rằng mở tiệm net ra là có lời lãi và ăn được tiền ngay của thiên hạ. Vì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách thức và hướng đi bền vững , tiết kiệm nhất và đạt được lợi nhuận tối đa nhất cho một quán net game mới mở hoặc thậm chí là các quán net đã mở lâu năm. Nào ta cùng bắt đầu bài viết chuẩn bị vốn cho quán net và lựa chọn quy mô cho quán net game trong loạt bài tư vấn quán net.

 

1. Tại sao phải chuẩn bị nguồn vốn và lựa chọn quy mô cho quán net game.

Chúng tôi đưa ra chủ đề này đầu tiên, bởi vì đây chính là nhân tố đầu tiên thúc đẩy bạn quyết định hay không để đứng ra làm chủ một tiệm net game. Bất kể một hoạt động kinh doanh nào cũng vậy, trên thực tế phải có một nguồn vốn thì mới khởi đầu cũng như duy trì được.

Chuẩn bị vốn cho quán net
 

 

Lựa chọn quy mô cho quán net sẽ giúp chúng ta tính toán được các chi phí cho các thiết bị, chi phí cho cơ sở vật chất, cũng như việc chuẩn bị vốn sao cho hợp lý, vừa đủ, mà lại đạt hiệu suất cao nhất.

 

2. Quy mô quán net và vốn như thế nào là hợp lý.

Theo như khảo sát thì với thị trường giá thành như hiện nay, cộng với sự thay đổi của công nghệ thì với mức vốn từ 150 tới 200 triệu. Chúng ta sẽ mở một quán net với quy mô vừa và nhỏ. Sự thay đổi và phát sinh có thể từ khoảng 10 tới 15 triệu, tùy theo giá thành của từng vùng miền, địa phương. Số lượng máy trong khoảng từ 15 tới 20 máy. Tuy nhiên cần phải lưu ý tới mức cấu hình của dàn máy, với quy mô nhỏ thì cấu hình máy và màn hình thì cũng không cần phải "khủng" lắm, nhưng cần phải đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và chơi tốt. Về cấu hình chi tiết thì các bạn có thể xem tại bài viết:"Các thiết bị và cơ sở vật chất cho quán net game" . Chúng tôi đã tư vấn rất đầy đủ và chi tiết cho các bạn. Với số vốn từ 300tr trở lên thì chúng ta sẽ mở một quán net game với quy mô lớn, với số lượng khoảng 30 máy. Tùy theo khả năng và điều kiện, chúng ta xem xét và lựa chọn quy mô cho quán net của mình, để có thể tính toán và chuẩn bị vốn sao cho hợp lý.

 

3. Chuẩn bị nguồn vốn cho quán net game như thế nào

Chuẩn bị vốn cho tiệm net

 

Chuẩn bị nguồn vốn để mở quán net game như thế nào ?

 

Đừng nói với chúng tôi rằng bạn đi vay lãi ngoài để mở quán net game, kể cả là trường hợp nâng cấp hoặc mở rộng quy mô trên cơ sở quán net hiện tại của bạn đã vững vàng. Vì với mức lãi suất bên ngoài thì với lượng thu nhập hàng ngày mà quán game đem lại cũng không thể kéo lại được. Vì vậy mà chúng tôi đã nói ngay từ đầu với bạn rằng:"Chúng tôi chỉ tư vấn mở quán net cho những ai muốn có một sự khởi đầu và duy trì bền vững". Đặc thù khách hàng của quán net game là không thể lúc nào cũng cố định và đều đều.

 

Có nhiều thông tin, bài viết từ các nguồn khác trên mạng tư vấn rằng:"Mở ra làm sao để trong những ngày đầu thật đông khách để giật lại vốn rồi ta cứ ngồi mát mà tính tiền, hoặc nếu không có khách thì còn biết đường thanh lý và chuồn gấp". Những điều đó là hoàn toàn sai trái, bởi vì đó là kiểu đầu tư và làm ăn chộp giật, nhanh chóng, nó chỉ thích hợp cho những thương vụ làm ăn vốn nhỏ, hay kiểu bán hàng ngoài chợ. Cứ cho rằng bạn sẽ thu hồi được vốn ngay trong những thời gian đầu, nhưng trong đầu bạn lúc nào cũng có tư tưởng đã đủ vốn rồi thì cứ bình thản đợi khách nuôi sống cho ta, không giữ khách hoặc thái độ với khách hàng... Hoặc tệ hại hơn nữa là lúc nào cũng có tư tưởng không có khách thì ta thanh lý, hay ta "chuồn". Vậy bao nhiêu công sức suy nghĩ, chi phí rồi tiền bạc đầu tư ra để chỉ rồi hòa vốn và thanh lý sao? Những tư tưởng đó sẽ làm mất đi sự cố gắng, sự thay đổi cũng như có những cải thiện cho quán net game của mình khi khó khăn.Không có gì là dễ dàng và thuận lợi cả.

 

Chúng tôi khuyên bạn rằng, không chỉ trong việc mở quán net, mà ngay cả các vụ đầu tư khác, với một số vốn lớn bỏ ra thì bạn nên có sự cân nhắc và xem xét thật kỹ càng. Phải có chiến lược cũng như định hướng cụ thể, vì mục đích của chúng ta đầu tư là gì? Chính là để sinh lợi nhuận, vậy thì tại sao không có những định hướng và cách thức để chúng ta thu về thật nhiều lợi nhuận và làm sao lợi nhuận đó bền vững.

 

Vậy thì phải chuẩn bị vốn cho quán net game từ đâu?

 

 

Hãy vay mượn một cách khôn ngoan

 

Ở đây chúng tôi chỉ hướng tới những bạn không có một nguồn vốn sẵn và nguồn vốn tự có. Tức là những bạn đang có ý định mở quán net game mà bắt đầu suy xét tới vấn đề về vốn.

 

Với tình hình kinh tế đang trong thời kỳ khó khăn, việc vay mượn là điều không thể tránh khỏi đối với hầu hết các vụ đầu tư làm ăn. Tuy nhiên vay mượn một cách khôn ngoan sẽ giúp chúng ta giảm thiểu được những khó khăn khi phải hoàn trả hoặc thậm chí là giúp chúng ta có thể yên tâm tập trung để phát triển quán net game của mình. Hầu hết chúng ta đều trải qua những cảm giác khi thiếu nợ ai một cái gì đó, đặc biệt là tiền bạc. Nếu là một số tiền lớn và bị tróc nợ liên tục thì đôi khi làm chúng ta mất ăn mất ngủ, cảm giác lo lắng và chẳng có tâm trạng ổn định để làm việc. Ca sĩ SiuBlack là một ví dụ.

 

Chúng tôi khuyên bạn nếu đi vay thì lựa chọn đầu tiên hãy là người thân trong gia đình, anh chị em, họ hàng. Sau đó là bạn bè thân thiết, nếu họ có điều kiện và suy xét thấy công việc làm ăn của bạn chính đáng, thì không lý nào họ từ chối cả. Nguồn vốn này chắc chắn là không có lãi. Bạn hãy chia nhỏ nguồn vay của mình ra, mỗi người một ít, điều đó đồng nghĩa với hạn trả cũng sẽ có nhiều mức. Khi tới hạn thì bạn chỉ trả một số tiền vừa nhỏ và không phải trả liền một lúc với số tiền lớn. Và nếu khó khăn thì việc khất hay dãn nợ với người thân bạn bè sẽ dễ hơn rất nhiều so với vay bên ngoài.

 

Việc chia nhỏ nguồn vay rất tiện lợi, khi quán net game của bạn dần đi vào ổn định thì bạn cứ từng bước trả dần vì không phải cùng một lúc mọi người đều tróc nợ bạn cả. Đó chính là hướng đi ổn định, bền vững và lâu dài. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều, không chỉ quán net game mà còn rất nhiều những vụ đầu tư làm ăn khác. Họ đi vay lãi ngoài làm ăn, tưởng rằng chỉ một thời gian ngắn là thu hồi được vốn hay trả nợ được. Mọi việc không như dự tính, gặp khó khăn rồi tới hạn phải trả 100% vốn vay và lãi. Họ cuống lên rồi lại đi vay lãi chỗ khác đập vào, rồi chịu lãi cao. Cứ như thế một vòng luẩn quẩn và thông thường họ chỉ cầm cự được một thời gian ngắn và kết cục cuối cùng mà người ta hay gọi là:"dẹp tiệm".

 

Nếu người thân, bạn bè của bạn không đủ điều kiện để cho bạn vay, thì hãy tìm đến ngân hàng. Với mức lãi suất thấp và thời gian hoàn trả vốn dài, việc trả vốn hàng tháng sẽ được trả bởi mức doanh thu hàng tháng từ quán net game của bạn. Việc vay ngân hàng và mượn sổ thế chấp cũng hãy làm theo cách thức đi từ người thân trong gia đình, bạn bè thân thiết...

 

4. Một số vấn đề bạn nên xem xét và lưu ý trước khi mở quán net game.

 

Không gì tốt hơn khi bạn đã có sẵn mặt bằng, mượn được của người thân hay bạn bè.

 

Còn nếu phải thi thuê thì đừng quên tính cả số vốn đặt cọc khi thuê mặt bằng.

Cũng không gì tốt hơn khi người thân bạn buôn bán hay làm bên mảng có liên quan tới các thiết bị máy tính hoặc cơ sở vật chất cần thiết cho quán net game. Hãy liên hệ với họ và "thuận mua vừa chịu", những khoản này sẽ giúp giảm thiểu đáng kể cho số vốn đầu tư mà bạn phải đi vay và chịu lãi.

 

Chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn những cách thức tốt nhất để chuẩn bị nguồn vốn của bạn sao cho hợp lý và thuận lợi nhất. Bạn hãy dựa trên quy mô và tính toán các thiết bị, mặt bằng cũng cơ sở vật chất thật chi tiết để có một số vốn cụ thể và vừa đủ tránh trường hợp"Càng nhiều càng thiếu". Hãy nhớ kỹ điều chúng tôi nói với bạn, đó là:"Hãy vay mượn một cách khôn ngoan".


Hãy đọc thêm bài viết tiếp theo về tư vấn mở quán net: Địa điểm mở quán net.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Địa chỉ: Trụ sở: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các dịch vụ của Vi Tính An Phát

 

- Tư vấn lắp đặt phòng net, thiết kế phòng bootrom.

- Làm bàn phòng net không dùng case ( thùng máy )

- Cung cấp sever bootrom chuyên dụng

- Làm GPKD (giấy phép kinh doanh ) Bảng hiệu phòng net


Hướng Dẫn Cách Lắp Máy Tính Chơi Game Gọn Đẹp Cho Game Thủ
Bài viết này Vi tính An Phát tập trung vào vấn đề chính là lắp máy tính như thế nào và quan trọng nhất là thùng máy lắp xong nhìn sẽ ra sao, có chất không, có gọn không, có lưu thông gió tốt không…
Xem chi tiet
Những hình ảnh hài hước chỉ có tại các quán net ở Việt Nam
Hài hước với những hình ảnh tại các quán net........
Xem chi tiet
Nhận Sửa Chữa Tai Nghe, Phone Phím Chuột Hư Hỏng Đổi Mới 100%
Xem chi tiet
Giới thiệu sơ lược về hãng Razer
Tiếp theo loạt bài lắp đặt phòng net vip với chuột Razer - Vi tính An Phát xin chia sẽ bài viết giới thiệu sơ lược về hãng Razer
Xem chi tiet
Địa chỉ thiết kế phòng net bootrom
Địa chỉ thiết kế phòng net bootrom - Bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế phòng net bootrom hãy đến ngay với Công Ty An Phát nhé !
Xem chi tiet
Ở đâu thiết kế phòng net đẹp
Ở đâu thiết kế phòng net đẹp - Việc thiết kế phòng net đẹp là một trong những yếu tố để thu hút được khách hàng bởi nó tạo ra một cảm giác thoải mái cho người chơi. Vậy câu hỏi đặt ra là "ở đâu thiết kế phòng net đẹp"? Bạn có muốn xây dựng phòng net đẹp chuyên nghiệp nhất Việt nam Công Ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính sẽ giúp bạn thiết kế phòng net đẹp. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.
Xem chi tiet
Mr Bean tư vấn lắp đặt phòng net tại vitinhanphat.com
Vi tinh An Phát chia sẽ hình ảnh Mr Bean tư vấn lắp đặt phòng net tại vitinhanphat.com
Xem chi tiet
3 Thủ Thuật Người Dùng Iphone 6 nên biết
Những tính năng sau đây sẽ giúp người dùng tận dụng được ưu thế của thiết kế màn hình lớn và làm chủ hoàn toàn chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus của mình.
Xem chi tiet
Thiết kế phòng net đẹp
Thiết kế phòng net đẹp - Yếu tố thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng về với tiệm net của bạn. Bạn có muốn xây dựng phòng game net đẹp? Hãy liên hệ ngay Công Ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.
Xem chi tiet
Chuột Eblue Puntero sự lựa chọn tốt khi lắp đặt phòng net
Chuột Eblue Puntero sự lựa chọn tốt khi lắp đặt phòng net - Vi tinh An Phát xin chia sẽ bài viết chuột Eblue Puntero sự lựa chọn tốt khi lắp đặt phòng net.
Xem chi tiet

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Giấy phép kinh doanh số: 0312786660 ( Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên )

Cấp ngày: 22-05-2014 - Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh, TP HCM

Địa chỉ Trụ sở: Số 45 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Kế cổng sau Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH )

Trạm BH Đồng Nai: Số 34 Ấp Hòa Bình, Xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
 
 
Hotline Kinh Doanh: 028 35 124 187 Di động 0909 107 789 Mr Vinh.
Team Kỹ Thuật 0286 2738 678 Di động 0943 737 277 Mr Đông.
Bảo Hành: 0286 2727 678 Di động 0932 094 345 Mr Trọng.
Kho hàng + Kế Toán: 0909 107 739 Ms Cẩm Linh.
Website: www.vitinhanphat.com.vn
 
Email: luongvinh@vitinhanphat.com -  Zalo + FaceBook: 0909 107 789 ( Luong Vinh An Phát )
 

Thiết kế phòng net | lắp đặt phòng net 2020 | máy chủ bootrom | server bootrom | cấu hình máy tính chơi game | thiết kế bàn ghế | xin giấy phép kinh doanh internet | lắp ráp phòng net | lắp đặt phòng game | cài đặt bootrom miễn phí | camera an ninh | camera phòng game | camera báo động | máy tính workstation | máy tính văn phòng | máy tính thiết kế đồ họa | coc nguyet san | inacup

Vi Tính An Phát © 2020 Cài đặt bởi Lương Vinh

DMCA.com Protection Status

Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789

Chính Sách Công Ty: Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật Quy định chung Tuyển Dụng