Thông Báo Chuyển Đổi Thành Lập Công Ty An Phát 45 D2 Và Chế Độ Bảo Hành Sản Phẩm - Vi Tính An Phát

ứng dụng vi tinh an phat

Thông Báo Chuyển Đổi Thành Lập Công Ty An Phát 45 D2 Và Chế Độ Bảo Hành Sản Phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Ban Giám Đốc công ty trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng đã mua bán tại Vi Tính An Phát trong thời gian qua một số thông tin như sau:

- Kể từ ngày 16 tháng 05 năm 2014 Ông Lương Quang Vinh chính thức bán lại 50% cổ phần góp vốn công ty cho Ông Bùi Anh Tuấn.

- Ngày 16 tháng 6 năm 2014 Ông Lương Quang Vinh bàn giao 50% và tiến hành thành lập công ty mới với tên: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT tại địa chỉ: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

CÔNG TY VI TÍNH AN PHÁT do Lương Quang Vinh Quản lý chỉ có duy nhất một địa chỉ trụ sở duy nhất tại: 45 Đường D2. Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý Khách mua bán giao dịch tại nơi khác chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm chế độ hậu mãi KH và hỗ trợ kỹ thuật cũng như bảo hành sản phẩm. Trân Trọng Thông Báo!

Nay Vi Tính An Phát 45 D2 Bình Thạnh xin thông báo tới Quý Khách hàng do Lương Quang Vinh trực tiếp ký hợp đồng kể từ tháng 05/2014 trở về trước, trong thời gian làm việc chung với Bùi Anh Tuấn như sau:

 

- Do thời gian qua Công Ty chúng tôi đã ký kết và bán máy móc, thiết bị cho Quý  Khách Hàng . Mà tất cả các hợp đồng mua bán đều do Tôi ( Lương Quang Vinh ) trực tiếp tư vấn làm việc và ký hợp đồng với Quý Khách. Khi thành lập Công Ty Tôi không mong muốn Khách Hàng của mình gặp phải khó khăn trong vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật hay cần bảo hành các sản phẩm, và các vấn đề khác liên quan tới quyền lợi cũng như các chế độ hậu mãi mà Tôi đã hứa cũng như đã ký kết với Quý Khách. Tôi rất tôn trọng quyền lợi của Quý Khách Hàng khi mua bán tại Vi Tính An Phát nên đã quyết định đưa ra một số trường hợp như sau:

 

Trường hợp 01: Theo như bản hợp đồng thì Công Ty bán sản phẩm cho Quý Khách phải bảo hành sản phẩm bán ra theo như chế độ của nhà sản xuất. Khi Quý Khách hàng gặp sự cố hư hỏng vui lòng đến tại địa chỉ bảo hành theo như Hợp Đồng Mua Bán do Lương Quang Vinh ký với Quý Khách.

 

Trường hợp 02: Nếu Quý Khách hàng  còn quan tâm và ủng hộ Lương Quang Vinh và muốn làm việc trực tiếp với Vinh thì Vinh sẵn lòng Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm đã bán ra tại Công Ty cũ. Cam kết hỗ trợ 100% trường hợp mang tới Công Ty An Phát 45 D2 Bình Thạnh, hay gửi Chành Xe tới ( Tôi sẽ cho nhân viên tới tận chành xe nhận hàng và gửi lại hàng cho Quý Khách)

 

Trường Hợp 3: Tất cả các sản phẩm mà Quý Khách hàng mua tại Vi Tính An Phát đều là hàng có xuất xứ, nguồn gốc rõ rang, có tem của nhà phân phối tại Việt Nam. Do đó Quý Khách hàng có thể mang sản phẩm tới bảo hành tại các Trung Tâm Bảo Hành của các hãng sản xuất.

Mọi thắc mắc hay cần đối chất làm rõ sự việc vui lòng gọi trực tiếp vào số điện thoại  0909 107 789 Tôi sẽ đáp ứng lại mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng.

 

Tri ân Khách hàng: Một lần nữa Chúng Tôi trân trọng cảm ơn tất cả Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ Tôi suốt thời gian qua. Đáp lại Tôi xin gửi một phần quà nhỏ tới tận địa chỉ Quý Khách Hàng 01 sản Phẩm cho những ai đã làm việc trọn gói tại Công Ty. Đó là 01 máy thổi bụi Mini cao cấp ( Công xuất rất mạnh thổi bay hết tất cả bụi trong khung, hộp ván với bàn phòng net không case hay phong net dùng case). Đó là một món quà nhỏ mà Tôi gửi tới Quý Khách hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách Hàng tại website www.vitinhanphat.com hay liên hệ qua số điện thoại 0909 107 789 (Mr Vinh) chúng tôi sẽ gửi tới tận địa chỉ của Quý Khách hoàn toàn miễn phí.

 

PS: Thời gian gần đây có một số đơn vị + một số đối tượng thường xuyên lui tới gặp các khách hàng của Công Ty đã làm và đang làm: nói xấu, thậm chí là nói rất tệ nhằm hạ thấp C.Ty mục đích chủ yếu của Họ là bán được sản phẩm. Bản thân Tôi lấy làm xấu hổ cho các đơn vị hay cá nhân đó. Họ chỉ nghĩ bán được hàng mà không nghĩ tới sự trơ trẽn hay ăn nói quá thô lỗ bóp méo sự thật, thiết nghĩ những con người như vậy có đáng để Quý Khách mua bán giao dịch, Hãy là một nhà kinh doanh một người mua hàng thông thái nhé Quý Khách. Chúng Tôi đã có đầy đủ chứng cớ + nhân chứng về điều này thời gian thích hợp chúng tôi sẽ công bố Online cho Quý Khách Hàng được biết.

 

CAM KẾT VÀNG CỦA CÔNG TY AN PHÁT 45 D2 BÌNH THẠNH:

1/ Hàng hóa sản phẩm bán ra tại Công Ty là hàng mới 100%

2/ Bảo hành sản phẩm theo chế độ nhà sản xuất đưa ra ( thông thường là 24 tháng hoặc 36 tháng tùy theo sản phẩm)

3/ Bảo hành 1 đổi 1 ngay tháng đầu mua hàng.

4/ Chế độ hẫu mãi dành cho KH : Cho mượn Linh Kiện + Server Bootrom thay thế khi có sự cố

5/ Hàng hóa + sản phẩm Quý Khách Hàng lắp trọn gói: C.Ty vận chuyển thiết bị còn nguyên đai, nguyên thùng hộp của từng linh kiện, bộ phận hàng hóa xuống tận địa chỉ lắp đặt, sau đó Quý KH kiểm tra xem đúng hàng, đúng mẫu mã cũng như chất lượng và C.Ty sẽ cho Kỹ Thuật Viên tiến hành lắp đặt.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY VI TÍNH AN PHÁT tại địa chỉ: 45 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng được biết.

 

                                                                                      Người Viết Thông Báo

                                                                                                 ( đã ký)

         

                                                                                          Lương Quang Vinh 

 

Một số hình ảnh quà tặng: máy thổi bụi mini công xuất lớn, chuyên trị làm vệ sinh cấp tốc cho các phòng net tiệm game sử dụng mẫu bàn phong net đóng thùng hộp do An Phát 45 D2 thi công!

May thổi bụi mini

 

may thoi bui

 

may ve sinh phong net

 

ve sinh phong net

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ LƯƠNG VINH SUỐT THỜI GIAN QUA

UY TÍN + CHẤT LƯỢNG + CHẾ ĐỘ HẬU MÃI SAU BÁN HÀNG + TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU AN PHÁT


Mr Bean tư vấn lắp đặt phòng net tại vitinhanphat.com
Vi tinh An Phát chia sẽ hình ảnh Mr Bean tư vấn lắp đặt phòng net tại vitinhanphat.com
Xem chi tiet
Chia sẻ kinh nghiệm cho người lần đầu mở phòng net,quán game
Khi kinh doanh phong net ngoài vốn,cơ sở hạ tầng,quản lý và dịch vụ thì phần mềm quản lý là một trong những yếu tố quan trọng sự thành bại của bạn. Giải pháp công nghệ Bootrom là 1 sự lựa chọn hoàn hảo?
Xem chi tiet
Nên mua màn hình nào khi lăp đặt phòng net?
Câu hỏi được đặt ra là, màn hình phòng net ở kích cỡ nào, cũng như độ phân giải ra sao là phù hợp với việc chơi game nhất.
Xem chi tiet
Địa điểm mở quán net
Xin chia sẽ đến các bạn bài viết địa diểm mở quán net. Hãy cũng An Phát tìm hiểu xem chúng ta cần làm gì trong việc tìm địa điểm mở quán net.
Xem chi tiet
Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Game Net
Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành kinh tế ( QTKD, Marketing…) hay nghành CNTT ( ưu tiên ) - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong nghành mua bán máy vi tính. Đặc biệt là sale cho các công ty thi công phòng game net.
Xem chi tiet
Mạng di động 5G: Bước đệm cho ngành công nghiệp IoT
Cuộc cách mạng tiếp theo trong ngành công nghiệp mạng di động hứa hẹn sẽ là thời của những chiếc xe tự lái giao tiếp qua Internet và những bộ phim có thể tải về chỉ trong chớp mắt.
Xem chi tiet
Tư vấn mở phòng Net - phòng Game
Sau loạt bài viết tư vấn mở quán net, tình hình có khá nhiều anh em vẫn còn thắc mắc nhờ tư vấn cấu hình phòng NET – mình xin chia sẽ bài viết tóm tắt này này để anh em nào đã , đang và sẽ làm NET có thể vào tham khảo và trao đổi cùng nhau.
Xem chi tiet
Làm sao kinh doanh phòng Net đạt hiệu quả ?
Cùng với sự phát triển không ngừng của internet thì bên cạnh đó xuất hiện loại hình giải trí game online. Kéo theo đó là hình thức kinh doanh phòng net. Vậy làm sao kinh doanh phòng net đạt hiệu quả? Đang là câu hỏi của nhiều người kinh doanh.
Xem chi tiet
Ở đâu thiết kế phòng internet
Ở đâu thiết kế phòng internet - Bạn đang có ý định kinh doanh mở phòng internet? Bạn đang loay hoay tìm kiếm không biết ở đâu thiết kế phòng net chất lượng. Hãy đến với Công Ty An Phát của chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng net An Phát chắc chắn sẽ lắp đặt phòng net chất lượng nhất cho bạn.
Xem chi tiet
Điểm qua sự khác nhau giữa những quán net xưa và nay
Theo thời gian, đất nước phát triển, công nghệ thông tin cũng phát triển theo nhu cầu của con người.Các quán Net vì thế mà đã nâng cấp dần về cấu hình cũng như trang thiết bị, phòng net có thiết kế đẹp hơn...Để thấy được sự thay đổi này chúng ta cùng xem những hình ảnh về sự khác biệt của các quán net từ xưa và nay.
Xem chi tiet

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN VI TÍNH AN PHÁT

Giấy phép kinh doanh số: 0312786660 ( Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên )

Cấp ngày: 22-05-2014 - Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh, TP HCM

Địa chỉ Trụ sở: Số 36/44/11 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. ( Kế cổng sau Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM - HUTECH )

Trạm BH Đồng Nai: Số 34 Ấp Hòa Bình, Xã Bảo Hòa, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
 
 
Hotline Kinh Doanh: 028 35 124 187 Di động 0909 107 789 Mr Vinh.
Team Kỹ Thuật 0286 2738 678 Di động 0943 737 277 Mr Đông.
Bảo Hành: 0286 2727 678 Di động 0932 094 345 Mr Trọng.
Kho hàng + Kế Toán: 0909 107 739 Ms Cẩm Linh.
Website: www.vitinhanphat.com.vn
 
Email: luongvinh@vitinhanphat.com -  Zalo + FaceBook: 0909 107 789 ( Luong Vinh An Phát )
 

Thiết kế phòng net | lắp đặt phòng net 2020 | máy chủ bootrom | server bootrom | cấu hình máy tính chơi game | thiết kế bàn ghế | xin giấy phép kinh doanh internet | lắp ráp phòng net | lắp đặt phòng game | cài đặt bootrom miễn phí | camera an ninh | camera phòng game | camera báo động | máy tính workstation | máy tính văn phòng | máy tính thiết kế đồ họa | coc nguyet san | inacup | ung dung an phat | app vi tinh an phat

Vi Tính An Phát © 2021 Cài đặt bởi Lương Vinh

DMCA.com Protection Status

Chat Zalo
Chat Facebook
0909.107.789

Chính Sách Công Ty: Điều khoản sử dụng Chính sách bảo mật Quy định chung Tuyển Dụng